lazRE430HBAA1QL25VNAMZ-2908221

Thuốc nhuộm tóc
Màu số 10 – Đen , Màu số 20 -Đen nâu, Màu số 27 -Nâu chocolate sậm, Màu số 30 – Nâu sậm, Màu số 31 -Nâu đỏ sậm,Màu số 53-Nâu đỏ sáng, Màu số 54 – Nâu ánh kim sáng.
Màu số 32- Nâu gỗ sậm, Màu số 33 -Nâu chocolate sáng,Màu số 34 -Tím sậm, Màu số 35 -Đỏ sậm, Màu số 37-Nâu ánh kim sậm, Màu số 41 -Nâu vừa, Màu số 42-Nâu đỏ vừa.
Màu số 43- Nâu ánh kim vừa, Màu số 46-Nâu hạt dẻ, Màu số 47- Nâu chocolate vừa, Màu số 48 – Đỏ ánh tím, Màu số 49-Nâu ánh đỏ, Màu số 51-Nâu sáng.
Màu số 60- Vàng ánh tro sậm, Màu số 70- Vàng ánh tro vừa,Màu số 75 -Vàng rực rỡ, Màu số 80 -Vàng ánh tro sáng, Màu số 95-Vàng ánh kim sáng.

Cách dùng: Cho thuốc nhuộm tóc vào trong chai chứa chất tạo màu (chai nhựa), lắc đều, thoa lên tóc và đợi khoảng 25 phút, xả lại bằng nước ấm cùng gói dầu xả tóc kèm theo. Công dụng: Thuốc nhuộm có hương thơm nhẹ nhàng, màu sắc rạng rỡ, chống tia UV,không chứa ammoniac, không gây kích ứng da đầu.

An toàn sử dụng

Nên thử thuốc 48 tiếng trước khi nhuộm để kiểm tra tình trạng kích ứng da.
Không nhuộm tóc ngay sau khi gội đầu, không dùng sản phẩm này cho các bộ phận ngoài tóc (lông mày, lông mi…). Tránh để thuốc văng vào mắt, rửa bằng nước và không dụi mắt khi rửa.

Không sử dụng lại phần dư sau khi đã pha thuốc. Không đeo nữ trang khi nhuộm tóc. Không nhuộm tóc cho em bé.
Tuyệt đối không sử dụng thuốc nhuộm khi có vết trầy sướt trên đầu, mặt, hoặc tóc bị gầu gây ngứa; có tiền sử bị kích ứng da khi sử dụng thuốc nhuộm.


show blocks helper

Danh mục sản phẩm +

Thegioidepvn

Thegioidepvn.com luôn tôn trọng khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, không ngừng tìm kiếm các mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cả nữ lẫn nam. Với Thegioidepvn khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Các hãng thương hiệu mỹ phẩm ở Thegioidepvn.com luôn là các thương hiệu uy tín, được mọi người tin dùng. Mua sản phẩm giá rẻ trên thegioidepvn.com

Mỹ Phẩm

Mua mỹ phẩm làm đẹp online. Ngoài niềm vui mua sắm những bộ trang phục thời trang, chắc chắn các nàng cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi được sở hữu những món mỹ phẩm làm đẹp như tinh dầu massagesữa rửa mặt, kem dưỡng mắt và thư giãn sau một ngày làm việc, học hành mệt mỏi hay đi ngoài nắng nóng. Thấu hiểu nhu cầu đó, các hãng mỹ phẩm không ngừng nghiên cứu và cho ra đời hàng nghìn loại mỹ phẩm làm đẹp đa dạng chủng loại.