Orly

Thương hiệu Sơn móng tay cao cấp Orly được ông Jeff Pink – Chuyên gia trang điểm Hollywood sáng lập và phát triển từ năm 1975. Orly được các Ngôi sao hàng đầu Hollywood và khách hàng yêu thích bởi bộ sưu tập màu đa dạng, phong phú và liên tục phát triển qua các mùa trong năm. Công thức giàu vitamin A, E, Pro B5, dầu Argan,… giúp cho móng luôn bóng khỏe. Các khách hàng sử dụng ORLY đều thừa nhận rằng: Càng đánh, móng càng bóng khỏe”.


show blocks helper

Danh mục sản phẩm +

Thegioidepvn

Thegioidepvn.com luôn tôn trọng khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, không ngừng tìm kiếm các mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cả nữ lẫn nam. Với Thegioidepvn khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Các hãng thương hiệu mỹ phẩm ở Thegioidepvn.com luôn là các thương hiệu uy tín, được mọi người tin dùng. Mua sản phẩm giá rẻ trên thegioidepvn.com

Mỹ Phẩm

Mua mỹ phẩm làm đẹp online. Ngoài niềm vui mua sắm những bộ trang phục thời trang, chắc chắn các nàng cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi được sở hữu những món mỹ phẩm làm đẹp như tinh dầu massagesữa rửa mặt, kem dưỡng mắt và thư giãn sau một ngày làm việc, học hành mệt mỏi hay đi ngoài nắng nóng. Thấu hiểu nhu cầu đó, các hãng mỹ phẩm không ngừng nghiên cứu và cho ra đời hàng nghìn loại mỹ phẩm làm đẹp đa dạng chủng loại.