Morgan Taylor

Morgan Taylor là thương hiệu sơn móng tay cao cấp và chuyên nghiệp có xuất xứ từ Mỹ, được thành lập vào năm 2013. Tất cả các sản phẩm của Morgan Taylor đều lấy cảm hứng từ màu sắc của các loại đá quý, đá bán quý, ngọc trai, bạc và vàng trong tự nhiên. Bên cạnh đó, mỗi lọ sơn Morgan Taylor đều được sản xuất theo công hiện đại và đặc biệt là thành phần sơn không chứa các chất độc hại như formaldehyde, toluene và DBP, không gây vàng móng và ảnh hướng sức khỏe. Sơn móng tay Morgan Taylor đã và đang là sự lựa chọn để làm đẹp móng của hàng triệu người tiêu dùng cũng như các beauty salon lớn trên thế giới.


show blocks helper

Danh mục sản phẩm +

Thegioidepvn

Thegioidepvn.com luôn tôn trọng khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, không ngừng tìm kiếm các mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cả nữ lẫn nam. Với Thegioidepvn khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Các hãng thương hiệu mỹ phẩm ở Thegioidepvn.com luôn là các thương hiệu uy tín, được mọi người tin dùng. Mua sản phẩm giá rẻ trên thegioidepvn.com

Mỹ Phẩm

Mua mỹ phẩm làm đẹp online. Ngoài niềm vui mua sắm những bộ trang phục thời trang, chắc chắn các nàng cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi được sở hữu những món mỹ phẩm làm đẹp như tinh dầu massagesữa rửa mặt, kem dưỡng mắt và thư giãn sau một ngày làm việc, học hành mệt mỏi hay đi ngoài nắng nóng. Thấu hiểu nhu cầu đó, các hãng mỹ phẩm không ngừng nghiên cứu và cho ra đời hàng nghìn loại mỹ phẩm làm đẹp đa dạng chủng loại.