Kose

Kose là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản tiên phong, cho ra đời các dòng serum dưỡng da và phấn nền dạng nén 2-way đầu tiên trên thế giới. Đến với ngành công nghiệp mỹ phẩm từ năm 1946, thương hiệu Kose sử dụng thảo dược lành tính làm thành phần chủ đạo trong các sản phẩm dưỡng da của mình. Hiện nay, Kose cung cấp các dòng sản phẩm chính như Sekkisei, Seikisho, Junkisui, Infinity…rất được ưa chuộng tại thị trường nội địa và mức độ phổ biến cũng lan rộng khắp Châu Á.


show blocks helper

Danh mục sản phẩm +

Thegioidepvn

Thegioidepvn.com luôn tôn trọng khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, không ngừng tìm kiếm các mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cả nữ lẫn nam. Với Thegioidepvn khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Các hãng thương hiệu mỹ phẩm ở Thegioidepvn.com luôn là các thương hiệu uy tín, được mọi người tin dùng. Mua sản phẩm giá rẻ trên thegioidepvn.com

Mỹ Phẩm

Mua mỹ phẩm làm đẹp online. Ngoài niềm vui mua sắm những bộ trang phục thời trang, chắc chắn các nàng cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi được sở hữu những món mỹ phẩm làm đẹp như tinh dầu massagesữa rửa mặt, kem dưỡng mắt và thư giãn sau một ngày làm việc, học hành mệt mỏi hay đi ngoài nắng nóng. Thấu hiểu nhu cầu đó, các hãng mỹ phẩm không ngừng nghiên cứu và cho ra đời hàng nghìn loại mỹ phẩm làm đẹp đa dạng chủng loại.