Essance

Thương hiệu Essance thuộc công ty LG Vina Cosmetics ra đời từ sự hợp tác giữa một công ty mỹ phẩm Hàn Quốc và công ty dầu thực vật hương liệu mỹ phẩm miền Nam Việt Nam. Essance là kết quả của quá trình đầu tư, sáng tạo của Viện nghiên cứu và phát triển của LG Household & Healthcare. Với sứ mệnh trở thành công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng, khẳng định hình ảnh người phụ nữ Á Đông hiện đại, duyên dáng, năng động, quyến rũ bước ra cùng thế giới.


show blocks helper

Danh mục sản phẩm +

Thegioidepvn

Thegioidepvn.com luôn tôn trọng khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, không ngừng tìm kiếm các mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cả nữ lẫn nam. Với Thegioidepvn khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Các hãng thương hiệu mỹ phẩm ở Thegioidepvn.com luôn là các thương hiệu uy tín, được mọi người tin dùng. Mua sản phẩm giá rẻ trên thegioidepvn.com

Mỹ Phẩm

Mua mỹ phẩm làm đẹp online. Ngoài niềm vui mua sắm những bộ trang phục thời trang, chắc chắn các nàng cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi được sở hữu những món mỹ phẩm làm đẹp như tinh dầu massagesữa rửa mặt, kem dưỡng mắt và thư giãn sau một ngày làm việc, học hành mệt mỏi hay đi ngoài nắng nóng. Thấu hiểu nhu cầu đó, các hãng mỹ phẩm không ngừng nghiên cứu và cho ra đời hàng nghìn loại mỹ phẩm làm đẹp đa dạng chủng loại.